21
Th7

Khi biển cả “ùa” vào nhà bạn

Thiết kế nội thất nhà ở không chỉ đáp ứng đủ công năng cần thiết mà phải thể hiện được cái tôi của chủ nhà. Và cái tôi trong thiết kế nội thất căn hộ nhà anh Lợi chính là một không gian biển cả mà anh luôn thích.

Biển cả như ùa vào mọi ngóc ngách trong căn phòng của anh bởi màu xanh chủ đạo hầu như hiện hữu ở mọi không gian trong căn hộ. Bản hợp tấu hài hòa giữa gam màu vàng gay gắt của nắng biển với sự diệu nhẹ hài hòa của dòng nước xanh đã khiến cho căn hộ trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng cạnh biển hội tựu đầy đủ các nhân tố của vùng thiên nhiên này.

Không gian bếp và khu vực ăn cũng được tô điểm bằng toàn bộ màu xanh biển nhưng không hề nhàm chán bởi sắc xanh được xuất hiện dưới các cá thể khác nhau và mỗi cá thể lại là âm hưởng rất riêng.

Khu vực bếp với sắc xanh dịu nhẹ đến từ các họa tiết của gạch lót bếp, không gian ăn lại là một con sóng vỗ bờ với đàn cá tung tăng trong mặt biển…

Biển cả lại không ngần ngại mà ùa vào phòng ngủ Master của anh Lợi với vách đầu giường là sự biến thiên của gam màu xanh biển quen thuộc cùng với những chú cá xinh xắn. Để trung hòa gam màu xanh của vách, hệ tủ quần áo, giường ngủ, tủ đầu giường đều chọn tông màu trắng tinh khôi. Họa tiết của chiếc đèn trần là một điểm nhấn khác không thể thiếu trong căn phòng với sự nhẹ nhàng mềm mại cần thiết sắc xanh sur-ton của thiết kế giúp cho giấc ngủ của chủ nhà thêm an lành

Phòng ngủ còn lại trong nội thất căn hộ anh Lợi lại là một nốt nhạc mới lạ trong bài giao hưởng về biển cả, một sự đơn giản nhẹ nhàng, một gam màu xanh rất đổi dễ chịu. Căn phòng nhẹ nhàng với tông màu trắng chủ đạo điểm xuyến những nét xanh rất duyên.

Căn hộ của anh Lợi là một sự tổng hợp hài hòa các màu sắc khác nhau của biển cả. Toàn bộ thiết kế sử dụng hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng điểm xuyến thêm tí nắng vàng chanh nhưng vẫn đủ để kể lên câu chuyện yêu biển cả của chủ căn hộ.

Thiế kế & trang trí nội thất: Ms Bùi Thu Hiền

Thi công nội thất: Pi Mộc Decor